Happy New Year
Dự án Việt Hàn City
N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn
#
Thống Nhất Smart City

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong

Ngày đăng: 09/11/2019

(BNP) - Chiều 7/11, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh có buổi làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong để nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 10 tháng và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019, kế hoạch thực hiện năm 2020.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan. 
Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn sámung quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh trong việc hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong trong thời gian qua.
Ông Choi Joo Ho cho biết, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, thị trường điện thoại di động nói riêng, công nghệ thông tin nói chung gặp nhiều khó khăn cùng với việc thời gian hợp nhất các dự án của Samsung Display kéo dài dẫn đến tình hình sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong không đạt được như kỳ vọng. Trong 10 tháng năm 2019, tổng doanh thu Tổ hợp đạt 29,5 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 đạt 35,8 tỷ USD. Năm 2020, Tổ hợp sẽ nỗ lực phấn đấu doanh thu đạt 38 tỷ USD, tăng hơn 6% so với năm 2019.
Ông Choi Joo Ho mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để được hưởng các mức ưu đãi khi đầu tư mở rộng, nhất là sau khi hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam.
Chia sẻ với những khó khăn của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của Samsung đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh trong những năm qua.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm tiền đề tiến tới Đại hội Đảng các cấp, vì vậy, đồng chí mong muốn Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong nỗ lực, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt doanh thu ở mức cao nhất, đóng góp vào mức tăng trưởng của tỉnh. Trên cơ sở đó, tỉnh Bắc Ninh sẽ có định hướng xây dựng kế hoạch phát triển năm 2020 và giai đoạn 2020 - 2025.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng cam kết Bắc Ninh sẽ tiếp tục là cầu nối với Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương giúp Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong được hưởng những ưu đãi cao nhất theo quy định, đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, mọi khó khăn, vướng mắc trong thẩm quyền của tỉnh sẽ được giải quyết thỏa đáng trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bắc Ninh

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

Biệt thự Ngoại Giao Đoàn

Tự hào là đơn vị duy nhất trực tiếp phân phối các lô biệt thự Ngoại Giao Đoàn tọa lạc tạ…

Chung Cư Ngoại Giao Đoàn

Cập nhật mới nhất bảng hàng các tòa chung cư Ngoại Giao Đoàn - giá tốt nhất từ 23tr/m2 có nội…

chung cư việt đức complex

Chỉ cần 2,5 tỷ để nhận nhà ở ngay tại căn hộ vị trí "VÀNG" trung tâm quận Thanh Xuân, ngân hàng…

Chung cư N01t6 T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn là tổ hợp 2 tòa nhà hỗn hợp cao tầng thuộc khu đô thị Đoàn…

Vigory City

VIGORY CITY khu đô thị hoản chỉnh đầu tiên tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh dự…

HẢI QUÂN TAM GIANG

Khu đô thị mới Hải Quân Tam Giang là dự án nằm ngay cạnh KCN VSIP II VÀ KCN YÊN PHONG II đang thu hút…

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC NAM CHÂU

ĐC: Tòa N01T3 khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)66555383 Hotline 0916.25.0101 Email: info@namchaugroup.vn

Website: diaocnamchau.vn

Tư vấn khách hàng: 0916.25.0101

Bản quyền 2020 thuộc về diaocnamchau.vn