Happy New Year
Dự án Việt Hàn City
N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn
#
Thống Nhất Smart City

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong

Ngày đăng: 09/11/2019

(BNP) - Chiều 7/11, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh có buổi làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong để nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 10 tháng và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019, kế hoạch thực hiện năm 2020.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan. 
Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn sámung quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh trong việc hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong trong thời gian qua.
Ông Choi Joo Ho cho biết, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, thị trường điện thoại di động nói riêng, công nghệ thông tin nói chung gặp nhiều khó khăn cùng với việc thời gian hợp nhất các dự án của Samsung Display kéo dài dẫn đến tình hình sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong không đạt được như kỳ vọng. Trong 10 tháng năm 2019, tổng doanh thu Tổ hợp đạt 29,5 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 đạt 35,8 tỷ USD. Năm 2020, Tổ hợp sẽ nỗ lực phấn đấu doanh thu đạt 38 tỷ USD, tăng hơn 6% so với năm 2019.
Ông Choi Joo Ho mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để được hưởng các mức ưu đãi khi đầu tư mở rộng, nhất là sau khi hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam.
Chia sẻ với những khó khăn của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của Samsung đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh trong những năm qua.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm tiền đề tiến tới Đại hội Đảng các cấp, vì vậy, đồng chí mong muốn Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong nỗ lực, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt doanh thu ở mức cao nhất, đóng góp vào mức tăng trưởng của tỉnh. Trên cơ sở đó, tỉnh Bắc Ninh sẽ có định hướng xây dựng kế hoạch phát triển năm 2020 và giai đoạn 2020 - 2025.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng cam kết Bắc Ninh sẽ tiếp tục là cầu nối với Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương giúp Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong được hưởng những ưu đãi cao nhất theo quy định, đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, mọi khó khăn, vướng mắc trong thẩm quyền của tỉnh sẽ được giải quyết thỏa đáng trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bắc Ninh

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

Chung cư N01T7 Ngoại Giao Đoàn

Địa Ốc Năm Châu - Cập nhật thông tin căn hộ bán tại Chung cư N01T6T7 Ngoại Giao Đoàn. Cam kế thủ…

Khu đô thị Hud Mê Linh Central

Hud Mê Linh Central là khu đô thị khép kín với đầy đủ tất cả các loại hình nhà ở. Dự án sở…

Khu đô thị Cenco 5 Mê Linh

Khu đô thị mới cenco 5 Mê Linh là một khu đô thị được quy hoạch trên diện tích gần 50 ha, nằm…

Biệt thự Ngoại Giao Đoàn

Tự hào là đơn vị duy nhất trực tiếp phân phối các lô biệt thự Ngoại Giao Đoàn tọa lạc tạ…

KHU ĐÔ THỊ VIGORY CITY

Khu đô thị Vigory City là một dự án nằm tại phía Tây của Huyện Thuận Thành, tiếp giáp với Huyện…

LẠC VỆ NEW CENTER

Dự án Lạc Vệ New Center cạnh Quốc lộ 38 và QL 18 kết nối với các KCN Khắc Niệm, KCN Nam Sơn và…

BÀI VIÊT MỚI

ĐỊA ỐC NĂM CHẦU CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Các bạn biết không, Thượng đế đã vô cùng ưu ái cho chúng ta khi tạo ra những bông hoa tươi thắm,tràn ngập sức sống và tạo ra cả những người phụ nữ duyên dáng và xinh đẹp vô cùng. Không phải ngẫu nhiên mà đấng mày râu chọn đóa hoa tươi là món quà đầy ý nghĩa và trọn vẹn để gửi đến những người phụ nữ

20-10-2020

Xem cách nhà giàu đặt tủ quần áo, bảo sao Thần Tài gật gù, lộc lá ào ào kéo tới

Khi đặt tủ quần áo trong phòng ngủ, ngoài việc chú ý đến thẩm mỹ chúng ta cũng cần cân nhắc yếu tố phong thể để có được nguồn năng lượng tốt, mang may mắn cho gia đình.

16-10-2020

ĐỊA ỐC NĂM CHÂU TẶNG QUÀ TRUNG THU 2020 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm của Địa Ốc Năm Châu, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong công ty.

29-09-2020

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐỊA ỐC NĂM CHÂU TRÒN 3 TUỔI

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Địa Ốc Năm Châu được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, được nhiều khách hàng, đối t

28-09-2020

ĐỊA ỐC NĂM CHÂU CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 8

Tháng 8 đem thu về mênh mang trên phố. Tại Hà Nội đã với mùi hương hoa sữa thoang thoảng dọc các con phố. Đây cũng là lúc chúng tôi quay quần đón sinh nhật của những người con tháng 8 này. Những người sinh ra vào tháng 8 còn có khả năng suy nghĩ rất phi thường, họ dũng cảm, cứng rắn, có tư tưởng độ

25-08-2020

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC NAM CHÂU

ĐC: Tòa C4 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)66555383 Hotline 0916.25.0101 Email: diaocnamchau@gmail.com

Website: diaocnamchau.vn

Tư vấn khách hàng: 0916.25.0101

Bản quyền 2024 thuộc về diaocnamchau.vn