Happy New Year
Dự án Việt Hàn City
An Bình City
#

Địa Ốc Năm Châu Tưng Bừng Kỷ Niệm Sinh Nhật 2 Năm

Ngày đăng: 28/09/2019

 Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 2 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Ngày 28/09/2017, Công ty cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Năm Châu( Địa Ốc Năm Châu) chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường Bất động sản Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Trải qua 2 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ non trẻ nhưng đến nay Địa Ốc Năm Châu đã vươn mình mạnh mẽ để trở thành 1 Công ty có vị thế trong thị Trường Bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường Bất động sản Hà Nội, Bắc Ninh nói riêng.


 

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 2 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 27/09 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên Công ty và 1 số quan khách, quý nhà đầu tham dự.
Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của Ông Nguyễn Đoàn Việt– Tổng giám đốc công ty. Ông Việt nhấn mạnh, " Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Ông Việt mong rằng Đại gia đình Địa Ốc Năm Châu sẽ năng cao khối đại đoàn kết , không ngừng cố gắng không ngừng sáng tạo trong công việc góp phần xây dựng Công ty phát ngày càng vững mạnh và phát triển".

Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Năm Châu đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa. Thực sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm tin và động lực vì bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của Địa Ốc Năm Châu trong thời gian tới.
 

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể quan khách, quý nhà đầu từ và cán bộ nhân viên đã nhập tiệc sinh nhật rất vui vẻ cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay chúc nhau thêm hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên Địa Ốc Năm Châu chúng tôi ghi lại trong buổi tiệc:


Nguồn: Phòng tuyển dụng

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

Long Châu riverside

Long Châu Riverside là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại xã Long Châu có vị trí vô cùng đắc đị…

Dự án Vạn An Residence

Chính thức! Địa Ốc Năm Châu mở bán giai đoạn 1 đất đấu giá nhượng quyền sử dụng đất dự…

yên trung thụy hòa

Khu đô thị mới Yên Trung Thụy Hòa dự án được mong đợi nhất Bắc Ninh dịp đầu năm 2019, hứa…

Chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Dự án chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng tại lô đất N03, tiếp giáp với chung cư N03T8,…

Khu đô thị Hanssip - Phú Xuyên

Tự hào là đơn vị duy nhất trực tiếp phân phối độc quyên các lô liền kề dự án khu đô thị…

Đất đấu giá KCN Yên Phong

Dự án đất đấu giá Ấp Đồn - Lạc Nhuế, tọa lạc tại xã Trung Yên và Thụy Hòa, huyện Yên Phong,…

BÀI VIÊT MỚI

Địa Ốc Năm Châu vào chung kết sau loạt

Trận đấu giữa Địa Ốc Năm Châu với AH86 ở vòng bán kết được đánh giá là cân tài cân sức khi cả hai đều thể hiện khá tốt ở vòng bảng. Sau 90 phút hòa nhau ở hiệp chính, cả hai phải phân thắng bại ở loạt sút luân lưu và Năm Châu là đội làm tốt hơn để giành vé vào chung kết giải bóng liên minh bất động

07-08-2019

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC NAM CHÂU

ĐC: Tòa N01T3 khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)66555383 Hotline 0916.25.0101 Email: info@namchaugroup.vn

Website: diaocnamchau.vn

Tư vấn khách hàng: 0916.25.0101

Bản quyền 2019 thuộc về diaocnamchau.vn