Happy New Year
Dự án Việt Hàn City
N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn
#
Thống Nhất Smart City

Trao thưởng nhân viên có thái độ làm việc tích cực tháng 7/2019

Ngày đăng: 02/08/2019

Ngày 2/08, tại Phòng Bán Dự Án Yên Trung Thụy Hòa- Bắc Ninh đã tổ chức lễ tuyên dương “Nhân viên tích cực tháng 7/2019”. Đây là hoạt động hàng tháng của công ty nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc tích cực, đạt hiệu quả, năng suất cao trong quá trình công tác.    Anh Mạnh Cường nhận giải Nhân viên chăm chỉ tháng 7

Theo đó, buổi lễ đã tuyên dương 2 nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất trong tháng 7/2019. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo Địa Ốc Năm Châu tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt thành tích tốt mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng. Chương trình có sự tham dự các cấp quản lý công ty, thành viên được vinh danh cùng các bạn bè, anh chị em đồng nghiệp.

Đặc biệt buổi lễ lần này có sự tham gia của Anh Thanh Sơn – Giám đốc khối Marketting – được mệnh danh là người truyền lửa của công ty. Anh Sơn chia sẻ : “Tôi rất vui khi lễ trao thưởng nhân viên có thái độ tích cực này được các bạn đón nhận một cách rất tốt. Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể là động lực để các bạn ngày càng cố gắng hơn để không chỉ nhân viên xuất sắc tháng 8 mà còn tháng 9, tháng 10,… Và đấy sẽ là động lực để 1 người truyền cảm hứng đến 10 người, 10 người đến 100 người, giúp cho Địa Ốc Năm Châu ngày càng phát triển !”

Là một trong những nhân viên có thái độ tích cực nhất tháng 7/2019 được tuyên dương tại chương trình, bạn Nguyễn Đăng Thắng – Nhân viên khối Kinh Doanh cho biết:Em rất vui vì đây là lần đầu tiên em được vinh danh là nhân viên có thành tích tiếp cận được với khách hàng nhiều nhất công ty trong tháng 7 vừa qua, đây không chỉ là thành tựu của riêng em mà còn của cả team Kinh Doanh 1 của công ty, vì trong quá trình làm việc mọi người đã giúp đỡ em rất nhiều. Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn đến khối kinh doanh nói riêng và công ty Địa Ốc Năm Châu nói chung đã cho em có được ngày hôm nay!”Anh Bùi Đăng Thắng nhận giải nhân viên có lượng khách quan tâm nhiều nhất

Buổi lễ trao giải đã kết thúc vui vẻ mang nhiều ý nghĩa, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết và sự giao lưu kết nốí giữa các khối phòng ban trong công ty Địa Ốc Năm Châu.

 
Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

Biệt thự Ngoại Giao Đoàn

Tự hào là đơn vị duy nhất trực tiếp phân phối các lô biệt thự Ngoại Giao Đoàn tọa lạc tạ…

Chung Cư Ngoại Giao Đoàn

Cập nhật mới nhất bảng hàng các tòa chung cư Ngoại Giao Đoàn - giá tốt nhất từ 23tr/m2 có nội…

chung cư việt đức complex

Chỉ cần 2,5 tỷ để nhận nhà ở ngay tại căn hộ vị trí "VÀNG" trung tâm quận Thanh Xuân, ngân hàng…

Chung cư N01t6 T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn là tổ hợp 2 tòa nhà hỗn hợp cao tầng thuộc khu đô thị Đoàn…

Vigory City

VIGORY CITY khu đô thị hoản chỉnh đầu tiên tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh dự…

HẢI QUÂN TAM GIANG

Khu đô thị mới Hải Quân Tam Giang là dự án nằm ngay cạnh KCN VSIP II VÀ KCN YÊN PHONG II đang thu hút…

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC NAM CHÂU

ĐC: Tòa N01T3 khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)66555383 Hotline 0916.25.0101 Email: info@namchaugroup.vn

Website: diaocnamchau.vn

Tư vấn khách hàng: 0916.25.0101

Bản quyền 2020 thuộc về diaocnamchau.vn