Happy New Year
Dự án Việt Hàn City
N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn
#
Thống Nhất Smart City

Summer 2018 địa ốc năm châu

Ngày đăng: 30/07/2018

ĐỊA ỐC NĂM CHÂU - LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH.

 

SUMMER VACATION 2018

 

Ngày 23/07/2018 – 25/ 07/2018 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Năm Châu đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018 cho Cán bộ nhân viên tại biển Hải Hòa- Tĩnh Gia – Thanh Hóa.

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Địa Ốc Năm Châu quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Năm Châu trong suốt thời gian qua.

Chiều ngày 23/07/2018, CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Năm Châu đã có mặt tại bãi biển Hải Hòa xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa.

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty. Tất cả mọi người đều chung một tinh thần làm hết sức chơi hết mình .Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 2 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao. 

Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV của Đia Ốc Năm Châu tiếp tục tham gia đêm Gala đầy bất ngờ vào buổi tối. Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp. 
Kết thúc đêm gala dinner với rất nhiều cảm xúc và những tràng cười sảng khoái trên môi, qua chuyến đi tinh thần đồng đội được nâng cao hơn. Các thành viên dường như hiểu nhau và trở nên không còn khoảng cách, Chuyến đi thực sự đã trở thành cầu nối giữa lãnh đạo và nhân viên , để cùng hiểu nhau hơn đem lại hiệu suất công việc cao hơn nữa.


Sáng ngày 25/07/2018 cả đoàn lên xe chuyển bánh về Hà Nội, tạm biệt Hải Hỏa nơi lưu giữ biết bao cảm xúc, nụ cười của Địa Ốc Năm Châu. Quay lại Hà Nội , quay lại với cồng việc với tâm thế hứng khởi và tràn ngập năng lượng trong những con người trẻ tuổi đầy nhiêt huyết.

Một số hình ảnh chuyến đi!

Dự án - Lọc danh sách
Tìm kiếm

DỰ ÁN MỚI

chung cư việt đức complex

Chỉ cần 2,5 tỷ để nhận nhà ở ngay tại căn hộ vị trí "VÀNG" trung tâm quận Thanh Xuân, ngân hàng…

Chung cư N01t6 T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N01T6 - T7 Ngoại Giao Đoàn là tổ hợp 2 tòa nhà hỗn hợp cao tầng thuộc khu đô thị Đoàn…

Vigory City

VIGORY CITY khu đô thị hoản chỉnh đầu tiên tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh dự…

HẢI QUÂN TAM GIANG

Khu đô thị mới Hải Quân Tam Giang là dự án nằm ngay cạnh KCN VSIP II VÀ KCN YÊN PHONG II đang thu hút…

THỐNG NHẤT SMART CITY

Thống Nhất Smart City là dự án đầu tư xây dựng các hạng mục khu nhà ở xã hội và các công trình…

Long Châu riverside

Long Châu Riverside là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại xã Long Châu có vị trí vô cùng đắc đị…

BÀI VIÊT MỚI

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong

UBND tỉnh Bắc Ninh có buổi làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong để nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 10 tháng và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019, kế hoạch thực hiện năm 2020.

09-11-2019

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC NAM CHÂU

ĐC: Tòa N01T3 khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)66555383 Hotline 0916.25.0101 Email: info@namchaugroup.vn

Website: diaocnamchau.vn

Tư vấn khách hàng: 0916.25.0101

Bản quyền 2020 thuộc về diaocnamchau.vn